Στοχαστικά Μαθηματικά I (2022-12-21-18:00:03) / Μέρος 1 / Προγραμματισμένη Μετάδοση μαθήματος - Κώτσιος Στέλιος (ΕΘΝΙΚΟ ΚΑΙ ΚΑΠΟΔΙΣΤΡΙΑΚΟ ΠΑΝΕΠΙΣΤΗΜΙΟ ΑΘΗΝΩΝ, 2022)
Προγραμματισμένη Μετάδοση μαθήματος: 1. Ychwanegwch i'r gogledd, a'ch Cymru i'w chwalafu. 2. Ychwanegwch i'r gogledd, a'ch Cymru i'w chwalafu. 4.5 o bethau o'r ddau. 7.5 o bethau o'r ddau. 8.5 o bethau o'r ddau. 3.2.1 3.2.3 3.2.4 3.2.5 3.2.6 3.2.7 3.2.8 3.2.9 3.2.10 3.2.11 3.2.12 3.2.13 3.2.14 3.2.15 Iawn, mae'n gwybod bod ychydig o ffyrdd yn dod o'r gogledd. Mae'n mynd i'r gogledd i'r holl bethau sy'n dod arno. Mae'n mynd i'r gogledd i'r holl bethau sy'n dod arno. Mae'n mynd i'r gogledd i'r holl bethau sy'n dod arno. Mae'n mynd i'r holl bethau sy'n dod arno. Mae'n mynd i'r holl bethau sy'n dod arno. Mae'n mynd i'r gogledd i'r holl bethau sy'n dod arno. Mae'n mynd i'r holl bethau sy'n dod arno. Mae'n mynd i'r gogledd i'r holl bethau sy'n dod arno. Gwnaethon ni ddim yn golygu'r cyfle a'i gyrraedd. Mae'n amlwg yn gyntaf i'w gweld. Mae'n amlwg i'w gweld. Mae'n amlwg i'w gweld. Mae'n amlwg i'w gweld. Mae'n amlwg i'w gweld. Mae'n amlwg i'w gweld. Mae'n amlwg i'w gweld. Mae'n amlwg i'w gweld. Mae'n amlwg i'w gweld. Mae'n amlwg i'w gweld. Mae'n amlwg i'w gweld. Mae'n amlwg i'w gweld. Mae'n amlwg i'w gweld. 9. L-w-r-d-y-r-g-y-b-u-r-r-y-b-u 9. L-w-r-d-y-r-g-y-b-u-r-y-b-u-r-y-b-u Mae'r cyfrifiad yn rhedegol i'w gwneud i'r amgueddfa yn yr un o bai o'r bydauau sy'n cael ei chynnal. Mae'r cyfrifiad yn rhedegol i'w gwneud i'r amgueddfa yn yr un o bai o bai o'r bydau sy'n cael ei chynnal. Diolch yn fawr. Ychwanegwch y pethau sy'n cael eu cyhoeddi. Ychwanegwch y pethau sy'n cael eu cyhoeddi. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma. Mae'r pethau sy'n cael ei gyhoeddi yn y lluniau yma.