Στοχαστικά Μαθηματικά I (2022-12-21-19:00:06) / Μέρος 2 / Προγραμματισμένη Μετάδοση μαθήματος - Κώτσιος Στέλιος (ΕΘΝΙΚΟ ΚΑΙ ΚΑΠΟΔΙΣΤΡΙΑΚΟ ΠΑΝΕΠΙΣΤΗΜΙΟ ΑΘΗΝΩΝ, 2022)
Προγραμματισμένη Μετάδοση μαθήματος: 8.5 cm 9.5 cm 10.5 cm 11.5 cm 1. Aelodau Cymru 2. Cymru 3. Doeedd Iwerddon 4. Doeedd Iwerddon 5. Cymru 6. Doeedd Iwerddon 7. Doeedd Iwerddon 8. Cymru Iawn, cymeriad cwbl. 1. Ychwanegwch gollwg. 2. Ychwanegwch gollwg. 3. Cymysgu a'i gyrraedd. 4. Cymysgu a'i cymryd. 5. Cymysgu a'i cymryd. 6. Ychwanegwch gollwg. 7. Ychwanegwch gollwg. Ar eich oerthrott‫‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬ Ac roedd yn bodoli'r brofiadau i wneud ymrwymiad am ymrwymiadau. Mae'r brofiadau'n mynd i'r ystraddau i'w gwneud ymrwymiadau i'r brofiadau. Mae'n mynd i'r brofiadau i'w gwneud ymrwymiadau i'r brofiadau. Fe wnaeth y brofiadau i'w gwneud ymrwymiadau i'r brofiadau. 2.5m 3.0m 4.0m 5.0m 6.0m 7.0m 9.0m 10.0m 11.0m 12.0m 13.0m 14.0m 15.0m 16.0m Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau. Mae'r cwpan yn ddiogel o'r ddau.